Rê chuột lên màn hình để phóng to

Mặt dây Chúa Chăn Chiên Lành (Giesu Chăn Cừu) đá đen Calcite V515

|
0 Đánh giá
22-CP.denmaxem
350,000 đ
350,000 đ

Thông tin cơ bản

Chất liệu: Đá đen Calcite
Kích thước: 4cm
Xuất xứ:

Hỗ Trợ :

  •  Giao hàng toàn quốc
  •  Kiểm tra hàng trước khi nhận
Số lượng
-
+
Có sẵn 100 sản phẩm

Hoàn trả hàng nếu sản phẩm không đúng chất lượng !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đá Calcite (hay được gọi là đá canxit), là một trong những loại tinh thể dồi dào nhất được tìm thấy trên hành tinh và được tìm thấy ở nhiều lục địa trên thế giới. Trầm tích lớn được tìm thấy ở Mexico và đây là nơi có nhiều loại tinh thể Calcite màu sáng.

Calcite giúp điều trị bệnh tim ở cơ quan tieu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và lá lách. Ngoài ra, loại đá này cũng giúp điều trị bệnh tim và cơ quan hô hấp như phế quản và phổi.

Ý nghĩa phong thủy của mặt dây Chúa chăn chiên đá đen Calcite

Mặt dây Chúa chăn chiên đá đen Calcite tượng trưng cho sự thập toàn thập mỹ, sự hoàn hảo, đem lại may mắn, giúp cho tình yêu và công việc, học tập trở nên tốt đẹp hơn.

Sở hữu sản phẩm bên mình sẽ đem lại tài lộc, của cải, vật chất tràn trề. Mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt, giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

Mặt dây Chúa Giesu chăn chiên đá Calcite (mặt trước)
Mặt dây Chúa Giesu chăn chiên đá Calcite (mặt sau)

Mặt dây Chúa chăn chiên đá đen Calcite vô cùng phù hợp với những người theo đạo công giáo. Trong ngũ hành thì màu đen là màu đại diện cho hành Thủy trong ngũ hành. Và những người thuộc cung phi sau sẽ phù hợp để đeo:

  • Đầu tiên, là những người thuộc hành Thủy, bởi Thủy – Thủy thuộc mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành tương sinh. Người mạng Thủy đeo sẽ mang đến tài lộc, may mắn
  • Đặc biệt những người có cung phi thuộc hành Mộc mới chính là những người nên đeo. Loại vòng này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh mộc, vậy nên người mệnh Mộc sẽ đeo rất tốt.

Cách bảo quản mặt dây chuyền Chúa chăn chiên đá đen Calcite

Vì được làm từ đá đen Calcite rất nhạy cảm với axit, vì vậy tránh tẩy rửa mạnh, bao gồm thuốc tẩy và axit. Hạn chế các chất tẩy rửa như nước rửa chén, bột giặt, nước xả…

Khi vệ sinh, lau chùi nên dùng khăn mềm, nếu dùng chất tẩy rửa thì chỉ dùng những chất không có nhiều axit hay những chất có độ tẩy rửa cao.

Nên gỡ MẶT DÂY CHUYỀN Chúa chăn chiên đá đen Calcite khi làm việc nhà, tập thể dục, không được bỏ chung với các loại đá khá. Có thể bọc khăn mềm để tránh trầy xước, bảo quản ở hộp riêng thoáng mát.

..................................................**..............................................................

- Trang TMĐT của người Công Giáo phục vụ Người Công Giáo và cộng đồng

- Mỗi hành động mua bán đóng góp vào quỹ loan báo Tin Mừng và công ích xã hội

Gửi lời chúc Bình An và May Mắn đến với quý ông bà cùng anh chị em !

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

0 đánh giá từ khách hàng