Rê chuột lên màn hình để phóng to

Móc Chìa Khóa Thánh Giê-ra-đô

0 Đánh giá
14-Vp.denmaxem
15,000đ
15,000 đ

THÁNH GIÊ RA ĐÔ
Vị Thánh Hay Làm Phép Lạ
Vị Thánh Của Các Thai Phụ
VỊ Thánh của những Chị em Hiếm Muộn
Vì Thánh của trẻ nhỏ

Hãy để Thánh Giê-ra-đô đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

 

Số lượng:
-
+
Có sẵn 96 sản phẩm
Liên hệ

Hotline đặt hàng 0989.212.346

THÔNG TIN SẢN PHẨM

CÁC KINH CẦU THÁNH GIÊ - RA ĐÔ

KINH CẦU 1:
KINH CẦU THÁNH GIÊ RA ĐÔ - QUAN THẦY CÁC BÀ MẸ MANG THAI VÀ THAI NHI

Lạy rất thánh Giêrađô là tôi tá yêu thương của Đức Chúa Giêsu, mẫu gương trọn hảo của sự hiền lành và khiêm nhường của Chúa Cứu Thế chúng con, và là người con trung thành của Mẹ Thiên Chúa, xin hãy nhóm lên trong trái tim chúng con một tia lửa bác ái thiên đàng đã từng cháy sáng trong Ngài và làm cho chúng con trở nên một thiên thần của tình yêu.

Lạy thánh Giêrađô vinh hiển, giống như Thầy Chí thánh của Ngài, Ngài chịu đựng không kêu ca hay than vãn trước những lời vu khống của kẻ ác nhân kết án dối trá. Ngài đã được nuôi dạy bởi Thiên Chúa là quan thầy và là đấng bảo vệ những bà mẹ mang thai. Xin gìn giữ những người me trong cơn khốn khó và xin bao bọc thai nhi mà họ đang cưu mang để thai nhi được sinh ra an toàn trong ánh sáng ban ngày và lãnh nhận bí tích rửa tội.

Lạy thánh dòng Chúa Cứu Thế, gương mẫu của linh mục và các giáo sĩ, xin dủ lòng thương đến những bà mẹ đau khổ, xin cầu bầu cho những bà mẹ mang thai. Xin đừng để họ ích kỷ như những người đang sẵn lòng kết liễu sự sống mà họ đang cưu mang trong họ. Nhưng thay vào đó, cho họ luôn ý thức rằng họ được đặc quyền là khí cụ qua đó Thiên Chúa mang một sự sống nữa vào thế gian. Xin khích lệ, nâng đỡ họ vì lợi ích của con cái họ và cho sự vinh quang của Thiên Chúa sự sống. Amen.

KINH CẦU 2:

KINH CẦU NGUYỆN CỦA CÁC BÀ MẸ ĐANG MANG THAI
Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, Cha đã dọn cho thân xác và linh hồn Đức Trinh Nữ Maria nên xứng đáng được cưu mang và sinh hạ Đấng Cứu thế, và đã ban cho Thánh Gioan Tiền Hô được nên thanh sạch ngay khi còn ở trong lòng mẹ. Chúng con nguyện xin Cha, nhờ lời cầu bầu của Thánh Giêrađô, ban cho chúng con được bằng an trong lúc mang thai và trong khi sinh nở. Xin Cha thương che chở đứa trẻ trong cánh tay yêu thương của Cha. Xin Cha ban cho chúng con được ơn biết nuôi dưỡng và giáo dục con cái của chúng con theo thánh ý Cha.
Lạy Mẹ Maria nhân hiền, khi xưa Mẹ vừa cất tiếng chào bà I-sa-ve thì Thánh Gioan đang còn trong lòng mẹ đã nhảy mừng, xin Mẹ thương cứu giúp chúng con. Lạy Thánh Giêrađô,
xin cầu bầu cho chúng con. Amen.

KINH CẦU 3:

KINH KHẤN THÁNH GIÊ – RA – ĐÔ
Thân lạy Thánh Giêrađô,/ vì Người có lòng kính mến Chúa hết lòng,/ nên cũng rất tận tình thương yêu người ta./ Ngay từ khi còn sống ở trần thế,/ Người đã ra tay giúp đỡ những người nghèo khó,/ những người gặp gian nan thử thách./ Chúng con thật lòng tin tưởng cầu xin Người cứu giúp chúng con./
Chúng con đang phải buồn phiền lo âu,/ nhất là ban cho chúng con ơn riêng này/… (kể ra điều mình muốn xin)./ Xin Người cầu bầu cho chúng con được ơn biết noi gương Người/ là luôn vững lòng yêu mến, / tin cậy nơi Thiên Chúa./ Amen.

----------------------------------------------------

Trang thương mại điện tử Denmaxem.vn

- Trang TMĐT của người Công Giáo phục vụ Người Công Giáo và cộng đồng

- Mỗi hành động mua bán đóng góp vào quỹ loan báo Tin Mừng và công ích xã hội

Gửi lời chúc Bình An và May Mắn đến với quý ông bà cùng anh chị em !