Rê chuột lên màn hình để phóng to

Măng Khô Rừng - Dòng Nữ Vương Hòa Bình

|
0 Đánh giá
14-Vp.denmaxem
270,000 đ
270,000 đ

Thông tin cơ bản

Măng Khô Rừng - Dòng Nữ Vương Hòa Bình

Địa chỉ: 254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Số lượng
-
+
Có sẵn 54 sản phẩm

Hoàn trả hàng nếu sản phẩm không đúng chất lượng !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Măng Khô Rừng - Dòng Nữ Vương Hòa Bình

Khối lượng: 500gram

Thông tin:

- Măng khô miếng là sản phẩm của măng le, được dùng trong các món xào miến rất được ưa thích ngày tết.

- Măng được phơi nắng liên tục trong vài ngày để khô tự nhiên

- Măng là thực phẩm có vị ngọt, chứa nhiều dinh dưỡng và giàu chất xơ, là thực phẩm giúp giảm cân, giảm Cholesterol trong máu, trị táo bón, hỗ trợ tiêu hóa. Do nhiều chất xơ, có tác dụng chống ngấy và làm cho món ăn ngon nên măng được ưa dùng vào dịp tết.


2. Những tác dụng tuyệt vời của măng khô

Măng có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng: cứ mỗi 100g măng có chứa 4,1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại acid amin), 0,1g lipid, 5,7g glucid, 22mg Ca, 56mg Photpho, 0,1g Fe, 0,08mg caroten, 0,08 mg vitamin B1, 0,08mg vitamin B2, 0,6mg vitamin B3, 1,0mg vitamin C.
Ngoài ra, trong măng còn chứa khá nhiều Mg và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ,
Măng là loại thực phẩm có tác dụng:

- Thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa,
- Phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, vữa xơ động mạch, cao huyết áp,
- Hỗ trơ điều trị bệnh táo bón,
- Phòng ngừa bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, với hàm lượng Mg khá phong phú và một loại đường đa có trong thành phần, măng có khả năng nhất định trong việc phòng ung, kháng ung và được coi là một trong những thực phẩm chống ung thư.

3. Một số cách chế biến măng khô

- Măng khô ngâm với nước khoảng 3-5 tiếng hoặc qua đêm 
- Măng sau khi ngâm xong thì tiến hành luộc măng. Bạn cho măng khô vào nồi đổ nước xâm xấp mặt măng, bật lửa vừa cho nước sôi lên thì hạ nhỏ lửa, đun khoảng 15 phút thì đổ măng ra một cái rổ, sau đó rửa sạch măng lại với nước lạnh.

- Rửa lặp lại như vậy khoảng 3 lần đến khi thấy nước trong dần, không thấy màu nước vàng đậm nữa là được.

- Cuối cùng cho măng ra rổ đến ráo nước, dùng dao loại bỏ phần thân già cứng và có màu sậm đi là hoàn thành, như thế là đã sẵn sàng để chế biến thành món ăn rồi.

- Măng khô được dùng thích hợp cho chế biến các món nấu canh, xào…

----------------------------------------------

- Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Matthew đứng ra hỗ trợ giúp các Cha, Thầy có thể đưa sản phẩm SẠCH - NGUYÊN CHẤT - AN TOÀN đến tay quý Cộng Đoàn để tạo nguồn thu giúp các Cha, Thầy duy trì hoạt động của Đan Viện và có nhiều thời gian hơn để Cầu Nguyện và Kết hợp mật thiết với Chúa.

Quý Anh /chị được KIỂM TRA sản phẩm trước khi thanh toán nên anh/chị hoàn toàn an tâm.
Ship toàn quốc, nhận hàng kiểm tra và thanh toán trực tiếp tại nhà.
Hotline tư vấn và đặt hàng : 0936.488.515 
---------------------------------------------------------
DENMAXEM.VN - Trang Thương Mại Điện Tử dành cho người Công Giáo

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

0 đánh giá từ khách hàng

Sản phẩm thường được xem cùng