Rê chuột lên màn hình để phóng to

Trà Ô Long Dòng Tôi Tớ Đấng Bầu Cử - Loại 1

|
0 Đánh giá
22-CP.denmaxem
135,000 đ
135,000 đ

Thông tin cơ bản

Trà ô long loai 1 - Dòng Tôi Tớ Đấng Bầu Cử
Địa chỉ: 907 Lý Thái Tổ - Đambri - Bảo Lộc - Lâm Đồng

khối lượng
Số lượng
-
+
Có sẵn 1,085 sản phẩm

Hoàn trả hàng nếu sản phẩm không đúng chất lượng !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Thông tin sản phẩm 

Trà Ô Long Dòng Tôi Tớ Đấng Bầu Cử được thu hoạch Từ Đồi Trà Ô Long của nhà Dòng gần Thác Du lịch Dambri -Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nơi đây được biết đến là vùng trà rộng lớn và cho sản lượng trà cao nhất cả nước. Đây cũng là vùng sản xuất ra trà Ô Long ngon nhất Việt Nam, đặc biệt với những đồn điền trồng trà rộng lớn ở thôn Cầu Đất và thành phố Bảo Lộc. Nằm ở độ cao trên 900m so với mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm nên Bảo Lộc trở thành mảnh đất trù phú và phù hợp cho việc trồng trà.

TRÀ Ô LONG cũng chứa Theanine, một loại Amino axit có tác dụng thư giãn tinh thần.

- Quy cách đóng gói : 1 gói 250g đã hút chân không để bảo quản tốt nhất

2. Đặc điểm của Trà Ô Long

2. Một vài đặc điểm của trà Ô Long
 
Trà Ô Long thường được viên thành những viên tròn nhỏ xinh. Kích thước tương đồng nhau và không bị vụn nát. Viên trà không có cọng lông lộ ra ngoài mà nhẵn mịn. Có màu xanh đậm. Nếu bạn dùng trà Ô Long Tứ Quý sẽ ngửi thấy thoang thoảng mùi hương của quế.
 
Khác với các loại khác, trà Ô Long được ủ cho lên men khoảng 30%. Vì thế khi pha, trà có mùi thơm khá ngọt. Màu nước hơi vàng. Vị thanh mát và ngọt hậu, không đượm chát như những loại trà khác.

3. Công Dụng của Trà Ô Long 

- Công dụng đặc trưng của trà Ô Long

 Giải nhiệt cho cơ thể. Giải độc và phòng chống các tác nhân gây bệnh. – Chống say nắng, chống viêm, lợi tiểu, làm hạ nhiệt độ cơ thể khi bị sốt. – Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Trà Ô Long dự phòng bệnh tiểu đường

Các chất chống oxy hóa polyphenols có trong trà được cho là có thể giúp giảm lượng đường huyết và nồng độ insulin. Những chất này còn được cho là có tác dụng tăng tính nhạy cảm với insulin. Có rất nhiều nghiên cứu đã báo cáo lại kết quả về mối liên quan giữa việc thường xuyên uống trà và việc cải thiện kiểm soát đường huyết, cùng với đó là nguy cơ phát triển tiểu đường typ 2 thấp hơn. Tuy nhiên, tác dụng cụ thể của TRÀ Ô LONG chưa được nghiên cứu đầy đủ như trà xanh hoặc trà đen.

Một nghiên cứu gần đây quan sát những người uống khoảng 720ml TRÀ OLONG một ngày, những người này có nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường tuýp 2 thấp hơn khoảng 16%.

Một nghiên cứu khác cho thấy, những người bị tiểu đường, uống khoảng 1,5 lít trà Ô long một ngày sẽ có lượng đường huyết thấp hơn khoảng 30% sau 30 ngày trong quá trình nghiên cứu. Tương tự như vậy, uống khoảng 1,0 lít TRÀ OLONG mỗi ngày trong vòng 30 ngày cũng có thể giảm lượng đường huyết trung bình đi khoảng 3,3%.

Mặc dù vậy, không phải tất cả các nghiên cứu đều đồng ý với kết quả này. Có một nghiên cứu chỉ ra rằng những người uống nhiều hơn 480ml TRÀ OLONG một ngày sẽ có nguy cơ bị đái tháo đường cao hơn. Các nhà nghiên cứu cho rằng, việc bị nhiễm thuốc trừ sâu là một trong số các nguyên nhân dẫn đến kết quả tiêu cực này và họ cho rằng, không nên vì kết quả này mà tránh uống TRÀ OLONG

- Trà Ô long cải thiện sức khỏe trái tim

Thường xuyên uống trà có chứa các chất chống oxy hóa cũng có thể cải thiện sức khoẻ trái tim của bạn.

Rất nhiều nghiên cứu theo dõi những người thường xuyên uống trà thấy rằng họ sẽ giảm huyết áp và có lượng mỡ máu thấp hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh tim mạch cũng thấp hơn.

Trong một nghiên cứu gần đây, những người uống nhiều hơn 1, 4 lít trà một ngày sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn 51% so với những người không uống trà

Cũng có rất nhiều nghiên cứu nghiên cứu riêng tác dụng của TRÀ Ô LONG

Một nghiên cứu trên hơn 76.000 người Nhật Bản thấy rằng, những người uống trên 240 ml TRÀ Ô LONG một ngày có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn khoảng 61%. Một nghiên cứu khác tiến hành tại Trung Quốc cho thấy, nguy cơ đột quỵ thấp hơn 39% ở những người uống 480ml trà Ô long một ngày. Ngoài ra, thường xuyên uống 120 ml trà xanh hoặc TRÀ Ô LONG một ngày có thể làm giảm nguy cơ tăng huyết áp 46%. Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều đồng ý với kết luận này.

Một điều nữa nên nhớ là TRÀ Ô LONG có chứa caffein, và có thể làm tăng nhẹ huyết áp ở một số người. Tác dụng này sẽ nhẹ hơn ở những người thường xuyên tiêu thụ caffein. Tuy nhiên, lượng caffein có trong một ly trà 240 ml chỉ bằng ¼ lượng caffein có trong một ly cà phê có cùng thể tích, do vậy, tác dụng này là rất nhỏ.

- Trà Ô long có thể cải thiện chức năng não bộ

Những tổng kết gần đây cho thấy trà có thể duy trì chức năng não bộ và dự phòng bệnh Alzheimer. Trên thực tế, có rất nhiều thành phần trong TRÀ Ô LONG tốt cho chức năng não bộ.

Trước hết, hãy bắt đầu với caffein. Caffein được chứng minh là có thể làm tăng tiết norepinephrine và dopamine. Hai loại tín hiệu này từ não bộ được cho là có lợi cho tâm trạng, sự tập trung và chức năng não bộ.

Các nghiên cứu khác cho thấy, theanine, một loại amino axit trong trà, có thể giúp tăng cường sự tập trung và giảm lo âu. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, trà có chứa cả caffein và  theanine có thể làm tăng sự tỉnh táo và tập trung trong vòng 1-2 giờ sau khi uống.

Polyphenol có trong trà cũng có tác dụng giữ bình tĩnh, đặc biệt là sau khoảng 2 giờ uống trà.

Một vài nghiên cứu xem xét riêng TRÀ Ô LONG nhưng chỉ có một nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên uống trà sẽ làm sẽ có nguy cơ suy giảm chức năng não bộ thấp hơn khoảng 64%, tác dụng này đặc biệt mạnh ở những người thường xuyên uống trà đen hoặc trà Ô long.

Mặc dù không phải tất cả các nghiên cứu đều quan sát thấy cùng một tác dụng của TRÀ Ô LONG trên não bộ, nhưng không có một nghiên cứu nào chỉ ra được ảnh hưởng tiêu cực của trà lên não bộ cả.

- Trà Ô long có thể bảo vệ khỏi một số bệnh ung thư

Các nhà khoa học tin rằng chất chống oxy hóa trong trà đen, trà xanh và TRÀ Ô LONG có thể giúp ngăn chặn các đột biết về tế bào dẫn đến ung thư. Polyphenol trong trà cũng có thể làm giảm tỷ lệ các tế bào ung thư nhân lên.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người thường xuyên uống trà có nguy cơ ung thư miệng họng ít hơn khoảng 15%. Tác dụng bảo vệ tương tự cũng quan sát thấy trong các loại ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư tụy, ung thư gan và ung thư đại trực tràng.

Tuy nhiên, đa số các nghiên cứu đều thấy rằng, tác dụng bảo vệ khỏi ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư bàng quang rất nhỏ, gần như bằng không.

- Trà Ô long tăng cường sự vững chắc của răng và xương

Các chất chống oxy hóa trong TRÀ Ô LONG có thể giúp răng và xương của bạn chắc khỏe hơn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người uống trà đen, trà xanh hoặc TRÀ Ô LONG hàng này trong suốt 10 năm sẽ có mật độ chất khoáng tập trung trong xương cao hơn khoảng 2%.

Một nghiên cứu khác tiến hành trên 680 phụ nữ Trung Quốc sau tuổi mãn kinh cho thấy, những người thường xuyên uống TRÀ Ô LONGsẽ có mật độ xương cao hơn từ 4.5-4.9% so với những người không uống trà.

Mật độ chất khoáng tập trung trong xương cao hơn có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Tuy nhiên, mối liên quan trực tiếp giữa trà và xương thì chưa được nghiên cứu rõ.

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra được mối liên quan giữa việc uống trà và giảm các mảng bám ở răng. TRÀ Ô LONG là một nguồn cung cấp flo dồi dào và có thể làm vững chắc men răng.

- Trà Ô Long có thể làm giảm bệnh eczema

 

Polyphenol trong trà có thể có một vài thành phần chống dị ứng.

Một nghiên cứu yêu cầu 118 bệnh nhân bị eczema nặng phải uống 1L TRÀ Ô LONG một ngày như một phương pháp điều trị bổ sung. Kết quả cho thấy các triệu chứng eczema đã cải thiện sau 1-2 tuần. Sau 1 tháng phối hợp điều trị, 63% số bệnh nhân đều thấy được sự cải thiện. Sự cải thiện này vẫn theo dõi thấy ở 54% số bệnh nhân sau 5 tháng kết thúc nghiên cứu.

 

4.Hướng dẫn cụ thể các bước pha trà Ô Long
  1. Chuẩn vị dụng cụ pha trà ...
  2. Cho nước sôi vào trên 70% ấm để làm nóng ấm.
  3. và đổ nước này đi sau 20 giây. ...
  4. Ấm này dung tích 200ml, dùng khoảng 10 gram trà
  5. Cho nước sôi vào khoảng 50% ấm.
  6. Cho nước tráng trà này ra tống trà
  7. Dùng nước tráng này để làm nóng các chén uống trà

 

............................................................**............................................

- Trang TMĐT của người Công Giáo phục vụ Người Công Giáo và cộng đồng

- Mỗi hành động mua bán đóng góp vào quỹ loan báo Tin Mừng và công ích xã hội

Gửi lời chúc Bình An và May Mắn đến với quý ông bà cùng anh/ chị

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

0 đánh giá từ khách hàng

Sản phẩm thường được xem cùng